banner
Trang chủ Giới thiệu Làm biển quảng cáo Làm biển đèn Led Làm biển điện tử In phun quảng cáo Tư vấn thiết kế Khắc Laser - Khắc Dấu Liên hệ  
Tin nổi bật
   
Giới thiệu
Làm biển quảng cáo
Làm biển đèn Led
Làm biển điện tử
In phun quảng cáo
Làm biển công ty
Làm biển các khu vực
Lắp đặt biển tỉnh thành
Trang trí nội thất
Tuyển dụng
 
     

             

Trang chủ > Lắp đặt biển tỉnh thành >

   Thi công biển quảng cáo tòa nhà

Thi công biển quảng cáo tòa nhà
 Công ty quảng cáo Thời Đại chuyên thiết kế thi công xây dựng biển quảng cáo trên các tòa nhà cao tầng, khu chung cư cho các tập đoàn, đại lý lớn trên toàn quốc.

Thời Đại là một trong những đơn vị từng là đối tác lớn của các tập đoàn, chi nhánh lớn trên toàn quốc, với đội ngũ kiến trúc sư, tay nghề thiết kế cao được đào tạo qua nhiều năm trong ngành, đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp đã từng thi công biển quảng cáo trên nhiều độ cao khác nhau, cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh giỏi chuyên sâu sẽ nghiên cứu và tư vấn cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt các loại biển tấm lớn, biển chữ nổi, biển led, ..trên các tòa nhà cao tầng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.


Thi công biển tòa nhà

Do vị trí lắp biển quảng cáo là trên các tòa nhà cao tầng ngoài trời nên việc thi công cũng không kém phần phức tạp và gặp nhiều trợ ngại.Biển quảng cáo trên các tòa nhàđa số là những biển có kích thước lớn nên việc sử dụng máy móc, công cụ hỗ trợ cho việc thi công là điều rất quan trọng.


Thi công biển tòa nhà Jword vina

Thi công biển quảng cáo trên các tòa nhà đòi hỏi chuyên môn cao, sự tính toán tỉ mỉ về vật liệu, kết cấu thi công, địa hình lắp đặt, lực đẩy của gió..

Không chỉ khu vực Hà Nội, Thời Đại chúng tôi còn thi công lắp đặt biển quảng cáo ở các tỉnh Thành trong cả nước. Biển tòa nhà là một trong những hình thức làm biển quảng cáo đòi hỏi cao về độ an toàn và độ chính xác. Với phương châm uy tín, chất lượng chúng tôi thi công lắp đặt nhanh, hiệu quả, thời gian bảo hành 12 tháng.


Thi công biển oppo

Quảng cáo thời Đại hiểu rõ bạn đang cần gì hơn ai hết với khả năng chuyên môn cao, chúng tôi sẽ tìm và đưa ra những giải pháp , chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO THỜI ĐẠI 

Tel : 0986.810.686 - 04.22.45.76.79

Website:http://quangcaothoidai.net

E-mail:
quangcaothoidai.net@gmail.com

THi công biển quảng cáo tòa nhà

Từ khóa tìm kiếm: thi cong bien quang cao toa nha ; bien chu noi toa nha ; thi cong bien chu noi toa nha ;

  Các Tin khác

Tin nổi bật
Vị trí biển quảng cáo: Sân bay quốc tế thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 6–7 km.  
  Làm biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời đòi hỏi công ty quảng cáo cần phải có tiềm lực mạnh, kinh nghiệm nhiều năm, đội thợ thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và an toàn công trình. 
Trong bài viết hôm nay, Quảng Cáo Thời Đại sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các thủ tục xin cấp phép treo biển quảng cáo ngoài trời. Mời các bạn theo dõi cùng chúng tôi để có thể có được những hiểu biết sâu sắc nhất về vấn đề này
 Công ty quảng cáo Thời Đại là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cắt khắc Laser, CNC quà tặng trên mọi chất liệu tại Hà Nội, với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay,
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thi công và cho thuê biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, các dự án biển tấm lớn trên các trục đường quốc lộ, tỉnh lộ trên toàn quốc


Làm biển quảng cáo Pano tấm lớn
Xây dựng và cho thuê biển quảng cáo Pano tấm lớn
Xây dựng biển quảng cáo pano tấm lớn
Cho thuê biển quảng cáo tấm lớn vị trí Pháp Vân-Cầu Giẽ
Cho thuê biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời vị trí đẹp
Thi công biển quảng cáo tấm lớn tại Sơn La
Lắp đặt quảng cáo
Chuyên lắp đặt biển quảng cáo đẹp
Làm biển các khu vực
Làm biển quảng cáo các khu vực Hà Nội
Làm biển quảng cáo Nam Từ Liêm
Làm biển quảng cáo quận Hai Bà Trưng
Làm biển quảng cáo Tây Hồ
Làm Biển quảng cáo tại quận Hoàn Kiếm

Bản quyền thuộc về công ty TNHH Quảng cáo Thời Đại    
Tel : 0986.810.686 - 024.22.45.76.79  
Website:
www.quangcaothoidai.net * E.mail: quangcaothoidai.net@gmail.com