banner
Trang chủ Giới thiệu Làm biển quảng cáo Làm biển đèn Led Làm biển điện tử In phun quảng cáo Tư vấn thiết kế Khắc Laser - Khắc Dấu Liên hệ  
Tin nổi bật
   
Giới thiệu
Làm biển quảng cáo
Làm biển đèn Led
Làm biển điện tử
In phun quảng cáo
Làm biển công ty
Làm biển các khu vực
Lắp đặt biển tỉnh thành
Trang trí nội thất
Tuyển dụng
 
     

             

Trang chủ > Làm biển quảng cáo Pano tấm lớn >

   Xây dựng và cho thuê biển quảng cáo Pano tấm lớn

Xây dựng và cho thuê biển quảng cáo Pano tấm lớn   Xây dựng và cho thuê biển quảng cáo tấm lớn
 
 Ngày nay khi các hình thức quảng cáo truyền thống đang chững lại thì Xây dựng và cho thuê biển quảng cáo pano tấm lớn lại không ngừng lớn mạnh và phát huy được tính ưu việt của mình. Xây dựng và cho thuê biển tấm lớn ngoài trời trở thành một chiến lược quảng cáo quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường. Mỗi tấm biển quảng cáo không chỉ thể hiện nội dung sản phẩm, mà còn hàm chứa trong đó vị thế của doanh nghiệp trong mảng hoạt động kinh doanh của mình. Đó không chỉ là quảng cáo mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo với tiêu chí vừa ngắn gọn xúc tích vừa độc đáo và truyền đạt được đầy đủ thông tin.

 

Tại những khu vực như đường quốc lộ, các trung tâm giao thương nơi có lượng người qua lại lớn chúng ta thường thấy các loại biển quảng cáo tấm lớn với nhiều hình thức khác nhau, đó có thể là biển cột, biển ốp tường hay băng rôn khẩu hiệu...Công ty chúng tôi chuyên xây dựng và cho thuê biển quảng cáo tấm lớn trên toàn quốc.
 


Xây dựng và cho thuê biển quảng cáo ngoài trời vị trí đẹp
 
Quảng cáo Thời Đại giới thiệu tới bạn các sản phẩm BẢNG BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI hiện đang cung cấp tại Hà Nội và toàn quốc. Công ty quảng cáo Thời Đại chúng tôi chuyên làm biển quảng cáo tấm lớn và có một số vị trí cho thuê biển quảng cáo tấm lớn với giá thành cạnh tranh nhất. Với vị thế nằm ở các tuyến đường giao thông qua lại nên nhận được rất nhiều sự chú ý của người qua đường.


kết cấu biển tấm lớn

Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Mặt biển được in bằng bạt Hiflex 0.36 độ phân giải 720dpi, mặt sau sử dụng bạt lót hay ốp tôn , khung biển hàn bằng kết cấu sắt hộp vuông hoặc tròn có viền nhôm V gia cố xung quanh cố định.

Toàn bộ tổng thể từ chân cột đến mặt biển đều được gia cố tỉ mỉ và chắc chắn. Tùy theo từng kích thước mà tỷ lệ chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo, các đường thép cố định tạo độ chắc chắn cho mặt biển khi chịu ảnh hưởng của thời tiết. Tùy vào yêu cầu của khách hàng trụ cột có thể được xây dựng bằng 1 cột hoặc 2 cột.


Thi công biển tấm lớn ngoài trời

Biển tấm lớn vì được xây dựng ngoài trời nên người thợ thi công phải đòi hỏi cao về độ an toàn và thẩm mỹ.
Công ty chúng tôi chuyên xây dựng và thi công biển tấm lớn ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước. hiện trên các trục đường pháp vân- Cầu Giẽ, Hà Tĩnh, Nghệ An…chúng tôi đang có một số vị trí cho thuê biển quảng cáo với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY QUẢNG CÁO THỜI ĐẠI
Tel : 0986.810.686 - Hotline: 04.22.45.76.79
E.mail: quangcaothoidai.net@gmail.com
 

Xây dựng và cho thuê biển quảng cáo Pano tấm lớn

Từ khóa tìm kiếm: xay dung va cho thue bien quang cao tam lon ; cho thue bien quang cao pano tam lon ; bien tam lon ;

  Các Tin khác

Tin nổi bật
Vị trí biển quảng cáo: Sân bay quốc tế thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 6–7 km.  
  Làm biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời đòi hỏi công ty quảng cáo cần phải có tiềm lực mạnh, kinh nghiệm nhiều năm, đội thợ thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và an toàn công trình. 
Trong bài viết hôm nay, Quảng Cáo Thời Đại sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các thủ tục xin cấp phép treo biển quảng cáo ngoài trời. Mời các bạn theo dõi cùng chúng tôi để có thể có được những hiểu biết sâu sắc nhất về vấn đề này
 Công ty quảng cáo Thời Đại là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cắt khắc Laser, CNC quà tặng trên mọi chất liệu tại Hà Nội, với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay,
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thi công và cho thuê biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, các dự án biển tấm lớn trên các trục đường quốc lộ, tỉnh lộ trên toàn quốc


Làm biển quảng cáo Pano tấm lớn
Xây dựng và cho thuê biển quảng cáo Pano tấm lớn
Xây dựng biển quảng cáo pano tấm lớn
Cho thuê biển quảng cáo tấm lớn vị trí Pháp Vân-Cầu Giẽ
Cho thuê biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời vị trí đẹp
Thi công biển quảng cáo tấm lớn tại Sơn La
Lắp đặt quảng cáo
Chuyên lắp đặt biển quảng cáo đẹp
Làm biển các khu vực
Làm biển quảng cáo các khu vực Hà Nội
Làm biển quảng cáo Nam Từ Liêm
Làm biển quảng cáo quận Hai Bà Trưng
Làm biển quảng cáo Tây Hồ
Làm Biển quảng cáo tại quận Hoàn Kiếm

Bản quyền thuộc về công ty TNHH Quảng cáo Thời Đại    
Tel : 0986.810.686 - 024.22.45.76.79  
Website:
www.quangcaothoidai.net * E.mail: quangcaothoidai.net@gmail.com